Nhằm khích lệ tinh thần học tập của các em sinh viên đạt thành tích cao trong học tập ở các trường Đại học trên địa bàn TP Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế, Công ty TNHH Jibannet Asia đã tham gia buổi lễ trao học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó.

Ngày 24/3/2022, tại trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã diễn ra buổi gặp gỡ và Lễ trao học bổng của Công ty TNHH Jibannet Asia cho 15 bạn sinh viên của Khoa Kiến trúc.

Ông Murayama Shunichiro, Giám đốc điều hành công ty đã trao những phần quà và gửi lời động viên đến tất cả các bạn sinh viên. Công ty sẽ triển khai các hoạt động hợp tác về đào tạo, việc làm, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho sinh viên, sẽ tiếp tục có những sự quan tâm và đồng hành với nhà trường trong việc tạo điều kiện cho sinh viên khoa Kiến trúc được thực tập tại Công ty.

PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng khoa Kiến trúc, Đại học Bách khoa thay mặt Khoa Kiến trúc gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Jibannet Asia. Dù điều kiện dịch bệnh Covid-19 có những ảnh hưởng không nhỏ đến Quý doanh nghiệp thì sự quan tâm đến Khoa Kiến trúc là một điều rất trân quý!

Ngày 24 và 26/3/2022 , Công ty TNHH Jibannet Asia đã đến thăm Trường Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng, Trường Đại học Khoa Học Huế và tổ chức buổi lễ trao học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo Công ty TNHH Jibannet Asia, Cô Nguyễn Thị Như Ý – Trưởng Khoa Tiếng Nhật – Trường Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng, thầy Nguyễn Ngọc Tùng – Trưởng khoa Kiến Trúc trường đại học Huế cùng các Thầy Cô và các bạn sinh viên.

Buổi lễ trao học bổng cho sinh viên đã diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi nhằm khuyến khích, động viên các em không ngừng vươn lên, nỗ lực hết mình để đạt thành tích tốt nhất.
Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn sinh viên nhận được học bổng năm nay. Chúc các bạn sẽ luôn giữ vững trái tim nhiệt huyết, tinh thần cống hiến và cùng lan tỏa những điều tốt đẹp cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *