Chào đón tháng 7– chào mùa hè yêu thương. Có lẽ tháng 7 chỉ đối với nhiều người nó chỉ là tháng đơn thuần như bao tháng khác trong năm hay chỉ đơn giản là tên gọi để chỉ mốc thời gian của năm. Nhưng với những thành viên sinh nhật trong tháng này là thời gian vô cùng ý nghĩa. Tập thể công ty Jibannet Asia xin vui mừng gửi đến những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thành viên có ngày sinh trong tháng 7 này.

️- Như thường lệ, ngày sinh nhật của tháng được tổ chức ngay tại sảnh của công ty. Tiệc sinh nhật giản dị như bánh kem, hoa quả, nước ngọt…nhưng rộn ràng tiếng cười và tình cảm thân thương mà Công ty & công đoàn chi nhánh Công Ty Jibannet Asia [công đoàn Jibannet Asia] gửi gắm đến tất cả những chủ nhân của tháng bảy.

– Còn niềm vui nào hơn khi ngày sinh nhật của mình lúc nào cũng có những người đồng nghiệp đáng yêu bên cạnh. Không khí căn phòng làm việc trở nên ấm áp hơn, gần gũi và gắn bó hơn đơn giản chỉ vì những khoảnh khắc bình dị như thế này. Văn hóa này đã dần trở nên quen thuộc đối với mỗi nhân viên Jibannet – tất cả đều được lưu giữ trong chúng tôi những kỷ niệm khó quên.

– Một lần nữa, thay mặt công đoàn Jibannet Asia, chúc các bạn có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc các bạn thành công hơn nữa trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *