Jibannet cùng đồng hành & tài trợ chương trình ‘’Kỷ niệm 20 năm thành lập ngành ngôn ngữ nhật ‘’ của ĐH Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

Chặng đường 20 năm xây dựng, trưởng thành với biết bao khó khăn, những thế hệ cán bộ, giáo viên ngành Ngôn ngữ Nhật, ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng dành trọn tình yêu và tâm huyết, với truyền thống dạy tốt, học tốt đã giúp cho ngành Ngôn ngữ Nhật tại trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng không ngừng vươn lên cả về quy mô lẫn chất lượng đào tạo, trở thành cái nôi nuôi dưỡng nhiều thế hệ sinh viên tài năng.

Tại Công ty TNHH Jibannet Asia, cũng có rất nhiều nhân viên từng là cựu học sinh theo học dưới mái trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng, luôn được các cấp công ty đánh giá là những nhân viên ưu tú với năng lực trình độ cao và thái độ làm việc nghiêm túc, hết mình.

Ngày 16/11/2023 vừa qua, tại trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập ngành ngôn ngữ Nhật (2003-2013), đánh dấu mốc 20 năm chặng đường hình thành và phát triển của ngành. Ngoài việc trao học bổng đến các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, lãnh đạo công ty Jibannet Asia còn đặc biệt quan tâm đến những hoạt động của Khoa tổ chức. Như đến với Lễ kỷ niệm quan trọng này, Công ty Jibannet Asia rất hân hạnh khi là một trong những nhà tài trợ, góp phần tạo nên thành công cho buổi lễ.

Lãnh đạo Công ty Jibannet Asia hy vọng rằng, nhà trường và doanh nghiệp sẽ có nhiều dự án hợp tác với nhau, để cùng phát triển và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành ngôn ngữ Nhật tại Việt Nam.

Nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Công ty TNHH Jibannet Asia xin phép được gửi đến toàn thể các thầy cô những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *