Vào ngày 17/2/2023 chính thức khai trương cắt băng khánh thành văn phòng Chi nhánh tại tầng 5, tầng 6, tòa nhà Hanvico số 217-219 Lê Duẩn, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng. Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, văn phòng mới còn được đầu tư chỉnh chu về mặt thiết kế lẫn tiện ích, với không gian mở hiện đại, tối ưu không gian làm việc bằng cách giảm thiểu các bức tường và vách ngăn không cần thiết, mang đến không gian thoáng đãng, sáng tạo, bình đẳng và nâng cao tính kết nối giữa các thành viên. Tầng 5 là khu vực của khối nhập liệu, dịch thuật, kế toán, nhân sự. Tầng 6 tập trung các bộ phận thiết kế kiến trúc.
 
Nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu để tập trung phát triển, nên Công ty luôn chú trọng đầu tư nâng cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo không gian thoải mái, tiện nghi để nâng cao hiệu suất công việc, đảm bảo thể chất và tinh thần cho nhân viên.
Văn phòng mới được “setup” dựa trên những ý tưởng đóng góp của đội ngũ nhân viên “cây nhà lá vườn” Jibannet Asia, sẽ đem lại không gian thoải mái khi làm việc – nghỉ ngơi – thư giãn của tập thể nhân viên chi nhánh khi làm việc ở đây.
Cũng nhân dịp này, Công ty và Giám đốc Tamashiro Hitoshi đã chuẩn bị những phong bao lì xì và cơm nắm đậm nét Nhật Bản (Onigiri) gửi đến toàn thể nhân viên có mặt tại buổi lễ, chứa đựng sự quan tâm, tình cảm, tấm lòng tri ân đến từng thành viên đại gia đình Jibannet Asia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *