Những hoài bão, ước vọng, những hành động fair play, sự nỗ lực và phấn khích đến tột cùng hay nỗi thất vọng tràn trề, tất cả tạo nên một bức tranh sống động mang tên “Giải Bóng Đá Mini Các Doanh Nghiệp FDI Nhật Bản Trên Địa Bàn Thành Phố Đà Nẵng Năm 2023️”.

Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe và quyết tâm không để thể lực sút kém, Đôi bóng đá Công ty Jibannet Asia đã được thành lập dưới sự tham gia đầy nhiệt huyết của các chàng trai trẻ. Anh em trong đội không ngừng tập luyện, nâng cao trình độ và luôn háo hức được ra sân đấu cống hiến hết mình vì “màu cờ sắc áo’’ Jibannet.

Sau trận thắng đầu tiên với tỷ số 2-0 trước đội Tokyo Keiki, Jibannet Asia bước vào trận đấu tiếp theo đầy gay cấn với đội Fujikura Automotive. Khép lại giải đấu, tuy không đạt được kết quả mong đợi, nhưng đã mang lại cho đội bóng và cổ động viên Công ty Jibannet Asia những trận đấu sôi nổi, hào hứng.

Với những hoạt động như giải bóng đá mini là cơ hội tốt để các doanh nghiệp FDI Nhật Bản trên địa bàn Đà Nẵng có cơ hội được giao lưu với nhau.

Công ty xin gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức, đến các đội bạn nói chung và tất cả các chiến binh nhà Jibannet Asia nói riêng, cả những anh hùng sân cỏ và cả ngọn lửa của các cổ động viên, các bạn đã luôn cháy hết mình vì đam mê và tình yêu trái bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *