Tháng 10 mùa của những cơn mưa rào miền Trung, nhưng là những ngày nắng đẹp, vô cùng thuận lợi cho các hoạt động gắn kết nhân viên, tham quan, trải nghiệm trên ‘’Đảo Ngọc’’ Phú Quốc. Các thành viên đại gia đình Jibannet Asia đã cùng nhau tạo nên những kỉ niệm không thể nào quên trong 2 ngày 1 đêm tại nơi này.

Cùng tua ngược lại những khoảnh khắc trong Company Trip 2022 nhé!

Sau 2 năm ảnh hưởng dịch bệnh, đại gia đình Jibannet Asia đều rất mong chờ và háo hức chương trình Company Trip lần này. Với sự có mặt của Mr. Yamamoto, Mr. Tamashiro Hitoshi – Đại diện phía Nhật Bản và hơn 100 cán bộ nhân viên đang làm việc tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Hơn cả một chuyến đi, đây còn là hành trình của sự gắn kết, thấu hiểu trong tập thể, nâng cao tinh thần đồng đội, dường như mọi khoảng cách cũng được xóa nhòa.

Với nhiều hoạt động hấp dẫn, Company Trip lần này đã giúp các thành viên nhà Jibannet Asia có những phút giây thư giãn và tái tạo năng lượng sau một thời gian làm việc hăng say.

Chuyến đi cũng góp phần kéo gần và thắt chặt hơn tình đoàn kết, tình đồng nghiệp giữa các bộ phận, thông qua việc trò chuyện, giao lưu, giúp đỡ lẫn nhau trong suốt hành trình.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các bạn công ty du lịch Vietour đã đồng hành cùng với đại gia đình Jibannet Asia trong chuyến du lịch lần này và quan trọng hơn hết là sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên trong công ty.

Mong rằng Company Trip 2022 là một trong những ký ức vui vẻ, đáng yêu nhất và tuyệt vời nhất mà các thành viên trải qua cùng nhau. Hẹn gặp các bạn ở những chuyến đi tiếp theo của Jibannet Asia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *