Trong cái lạnh của những ngày cuối năm 2022, vừa qua gia đình Jibannet Asia đã có một đêm Year end Party vô cùng vui vẻ tại nhà hàng tiệc cưới Seven Palace.

Đầu buổi tiệc là cuộc họp chia sẻ thành quả kinh doanh năm 2022 và những định hướng sắp tới cho toàn công ty và từng bộ phận trong năm 2023 từ ban điều hành phía Nhật Bản và các quản lý tại Việt Nam.

Tiệc cuối năm là dịp để Ban điều hành công ty bày tỏ sự tri ân tới toàn thể nhân viên đã cống hiến hết mình cho Công ty. Và hơn hết, đây là cơ hội tất cả mọi người thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, quây quần bên nhau, cùng chia sẻ về những kỉ niệm, những cảm xúc trong suốt một năm qua.

Ở cuộc thi “Jibannet Tài năng” đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ rất nhiều bộ phận trong công ty. Dù có bận chạy đua với deadline thì mọi người vẫn cố gắng dành thời gian sau mỗi ngày làm việc, để chuẩn bị cho tiết mục văn nghệ của nhóm mình.

Phần trò chơi, Lucky draw luôn là phần mà tất cả mọi người đều hào hứng.

Trong từng giây phút hồi hộp, các anh em luôn mang trong mình tâm thế “Mang quà về cho vợ (hoặc crush)”, còn các chị em thì mong muốn “Mang máy xịn về cho mình”. Nhưng đừng lo, với tiêu chí “còn thở là còn gỡ”, YEP 2023 sẽ đợi chúng ta với nhiều phần quà hấp dẫn hơn.

Vì thế hãy chuẩn bị một tâm hồn đẹp để đón chờ những phần quà của năm sau nhé!

Từ sự sôi động của những tiết mục văn nghệ, sự hứng khởi của phần trò chơi và bốc thăm trúng thưởng, đến cả những video nhìn lại 1 năm sâu lắng. Chúng ta đã có những giây phút ấm cúng quây quần bên nhau, cùng nhau ôn lại những câu chuyện cũ và viết tiếp những câu chuyện mới cho tương lai. Bằng tất cả ý chí, hoài bão và đam mê để cùng nhau tiến bước tới một năm 2023 khởi sắc thành công với nhiều dự án xuất sắc hơn. Và quan trọng nhất là các thành viên nhà Jibannet Asia sẽ luôn vui vẻ, khoẻ mạnh để làm việc thật hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *