Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết và khích lệ tinh thần, đồng thời là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc, cống hiến không ngừng nghỉ của các nhân viên Jibannet Asia trong suốt một năm qua.

Ngày 12-13/8/2023, Công ty TNHH Jibannet Asia tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm cho toàn nhân viên trụ sở HCM và chi nhánh Đà nẵng tại resort 5 sao Kawara Onsen Mỹ An Resort – Huế.

Tại đây, mọi người được đắm chìm trong không gian đậm phong cách Nhật và có những giây phút thư giãn tuyệt vời, với trải nghiệm nhiều dịch vụ cao cấp như tắm bùn, xông hơi đá nóng Ganban hay tận hưởng những khoảnh khắc cực chill, khi được hoà mình vào làn nước khoáng nóng Onsen,…

Cùng các đồng nghiệp của mình thưởng thức món ăn đặc sản, đi tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như chùa Thiên Mụ, Lăng Minh Mạng… đã tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ tại vùng đất Cố đô Huế.
Đặc biệt, chuyến du lịch lần này còn là cột mốc đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển Công ty. Trong đêm tiệc Gala Dinner, Ban giám đốc công ty thổi nến và cắt bánh sinh nhật trong không khí tự hào, cùng toàn thể nhân viên hát bài Happy birthday mừng Công ty tròn 10 tuổi.

Tại bữa tiệc, Giám đốc Tamashiro Hitoshi vinh danh những nhân viên đã có thâm niên trên 5 năm làm việc, đã cùng đồng hành và góp phần xây dựng Công ty từ ngày đầu thành lập cũng như trong những giai đoạn khó khăn, từ lúc công ty chỉ tính từ vài nhân viên đến hơn 100 nhân viên như bây giờ.

Quà tặng kỷ niệm, chia sẻ niềm vui, niềm tự hào ghi dấu cho cột mốc 10 năm mà cty dành tặng mỗi thành viên trong tập thể Jibannet Asia.

Tiệc Galadinner với những tiết mục hấp dẫn, những trò chơi đặc sắc và các phần quà hấp dẫn, một bữa tiệc tràn ngập nụ cười, cùng với rất nhiều “wow” là 1 cái kết thật đẹp, để khép lại những ngày hè đáng nhớ tại Company trip 2023.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ dưỡng nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Jibannet Asia lần này, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.


Những bạn nhân viên vì lí do cá nhân không thể nhận quà tại buổi Gala Dinner nên được Phó Giám đốc trao tận tay tại văn phòng làm việc…

Sau đây là một số hình ảnh về chuyến tham quan du lịch của các thành viên Đại gia đình Jibannet Asia.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *