Sáng ngày 13/04/2022, Đại diện Công ty TNHH Jibannet Asia đã đến thăm và trao đổi, kinh nghiệm đối phó, phòng chống thiên tai ở Việt Nam cùng với các Thầy của trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.

Tham gia buổi gặp mặt, về phía đại diện Jibannet Asia có: Ông Itou Yoichi – Giám đốc khối kỹ thuật của Công ty Jibannet Nhật Bản, ông Nguyễn Đình Huy – Trưởng phòng kiểm soát chất lượng và bà Phan Thị Thùy Trang – nhân viên Nhân sự tổng vụ của Công ty Jibannet Asia.

Về phía Đại học Bách Khoa, có PGS.TS.KTS Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng khoa Khoa Kiến trúc, Ths.KTS Nguyễn Xuân Trung – Phó khoa Khoa Kiến trúc, PGS Nguyễn Chí Công – Trưởng khoa Khoa Xây dựng công trình thủy.

Tại buổi làm việc, Ông Itou Yoichi đã tích cực chia sẻ về dự án Phiên bản Jiban Anshin MAP-PRO Châu Á, dữ liệu quan trắc khí tượng thủy văn và dữ liệu liên quan đến thiệt hại do thiên tai trong quá khứ được thể hiện trên bản đồ.

Trên tinh thần tích cực chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm phát triển, nhận định đây là dự án có tầm quan trọng và lợi ích cho việc giảm thiểu mức độ thiệt hại, cũng như cảnh báo những hiện tượng tự nhiên nguy hiểm do thiên nhiên gây ra, các Thầy trường Đại học Bạch Khoa Đà Nẵng rất hoan nghênh khi được tiếp đón đoàn đại diện Công ty Jibannet Asia đến thăm. Hy vọng rằng, phát triển hơn nữa những dự án có lợi ích cho đất nước và người dân Việt Nam.

Ngoài ra, Đại diện Jibannet Asia và Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng sẽ cùng thảo luận, hướng đến mối quan hệ hợp tác toàn diện về các hoạt động đào tạo, hướng dẫn và hỗ trợ cho các sinh viên đang học tập tại Khoa Kiến trúc trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *