Quốc tế Phụ nữ là một ngày quan trọng trên toàn thế giới, dành cho việc tôn vinh sức mạnh và tài năng của phụ nữ. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ khi vị thế và vai trò của phụ nữ đã thay đổi rất nhiều, họ đã chứng minh sức mạnh và năng lực của mình trong mọi lĩnh vực, từ giáo dục đến y tế, từ khoa học đến công nghệ và kỹ thuật,… Trở thành những nhà quản lý tài ba trong lĩnh vực mà mình đảm trách cho đến việc giữ gìn gia đình và giáo dục con cái, đến nỗ lực xây dựng một đất nước tốt đẹp, người phụ nữ đã và đang góp phần quan trọng vào sự phát triển của xã hội.Phụ nữ đã chứng minh mình là một phần tất yếu, một nửa vô cùng quan trọng của thế giới này.

Để thể hiện tấm lòng yêu mến và biết ơn, công đoàn Chi nhánh công ty đã tổ chức buổi trà chiều cùng những cánh hồng tươi thắm cho các chị em.Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, các đồng nghiệp nam Công ty TNHH Jibannet Asia gửi tới các chị em nhân viên nữ trong Công ty lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chúc phái nữ nhà Jibannet Asia mãi xinh đẹp, tràn đầy sức sống, hạnh phúc, giỏi giang và thành công ở bất kỳ cương vị nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *